Vị trí khu đô thị Ciputra

Vị trí khu đô thị Ciputra

Nhiều người không còn xa lạ với khu đô thị Ciputra được thực hiện bởi chủ đầu tư Ciputra. Tuy nhiên, không ít người chưa biết đến khu đô thị này đặc biệt là dự án mới đang triển khai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dự án để có cái nhìn tổng quan nhất.

Khu đô thị Ciputra nằm phía Tây Hà Nội

Khu đô thị Ciputra là tổ hợp gồm nhà ở và chung cư, là khu đô thị quốc tế đầu tiên và tốt nhất tại Hà Nội. Danh hiệu khu đô thị cao cấp nhất được trao tặng cho Ciputra từ vài năm trước, dự án tiếp tục triển khai hạng mục còn lại trong tổng thể quy hoạch.

Với vị trí địa lí thuận lợi, mọi điểm thuộc Ciputra đều trở nên thuận lợi khi chạy qua tuyến đường huyết mạch, tiếp giáp với tuyến đường vành đai 2, 3, thuận lợi đi sân bay Nội Bài, cầu Nhật Tân…

Khách đến thuê/mua tại Ciputra ngày một tăng

Là khu đô thị quốc tế cao cấp cho nên Ciputra không chỉ là món quà cho người Việt mà  còn thu hút khách nước ngoài tới Việt Nam. Điều đó thể hiện qua việc, có gần ½ cư dân ở đây là người nước ngoài. Họ đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam.

Tại Ciputra, bao gồm đầy đủ tổ hợp tiện ích từ khu đô thị, nhà ở, trường học, vui chơi giải trí, khu thương mại… có đầy đủ tất cả. Cho nên, có thể thấy, một tổ hợp tiện ích phục vụ cho cuộc sống không phải ở đâu cũng có và đặc biệt, cơ sở hạ tầng vượt trội, quy mô hơn cả. Chính bởi lí do đó mà thu hút khách hơn bao giờ hết, hiện nay cộng đồng cư dân có mặt tại đây lên tới 2.000 hộ.

Chung Cư IA20 Ciputra gồm 5 tòa tọa lạc trên diện tích 200 ha là dự án quan trọng của toàn khu đô thị. Hiện nay, tòa đang được tiến hành xây dựng và mở bán với giá ưu đãi cùng nhiều quà khủng cho khách hàng đầu tiên.

Với lí do trên, khách hàng đang “săn lùng” căn hộ đẹp theo ý mình tại Ciputra, khả năng hút khách cực lớn, đặc biệt là người nước ngoài, khi Ciputra nằm cạnh  khu Ngoại Giao Đoàn.

ĐĂNG KÝ
TẢI BÁO GIÁ
 
ĐĂNG KÝ
close-link
Chung Cư IA20 CIPUTRA - Website Chính Thức Của Chủ Đầu TưHotline: 0968 553 331‬
+ +