Chủ Đầu Tư Uy Tín

CHỦ ĐẦU TƯ CỦA IA20 CIPUTRA LÀ CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN ÐÔNG ÐÔ – BQP, TIỀN THÂN LÀ XÍ NGHIỆP VẬT LIỆU XÂY DỰNG VÀ CHẤT ĐỐT THUỘC HỌC VIỆN QUỐC PHÒNG.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, Công ty Đông Đô – BQP đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ nhân viên có năng lực và giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, với đội ngũ công nhân lành nghề cũng các trang thiết bị thi công luôn được đầu tư hiện đại và đồng bộ, sử dụng các dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Hoạt động tài chính ổn định, lành mạnh và đầu tư phát triển thường xuyên là yếu tố then chốt giúp công ty luôn hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật.

Với chức năng ngành nghề là: Đầu tư phát triển hạ tầng; Kinh doanh bất động sản; Xây dựng các công trình dân dựng… Công ty luôn đảm bảo chất lượng cùng uy tin với khách hàng, coi đây là kim chỉ nam cho đường lối hoạt động và kinh doanh của công ty.

Chính vì vậy, một trong những điểm mạnh của Chung cư IA20 Ciputra là được triển khai đầu tư bởi Công ty Đông Đô – BQP. Chắc chắn chủ đầu tư sẽ làm hài lòng khách hàng với một dự án tọa lạc tại vị trí đẹp, thiết kế hiện đại với mức giá vô cùng hợp lý.

ĐĂNG KÝ
TẢI BÁO GIÁ
 
ĐĂNG KÝ
close-link
Chung Cư IA20 CIPUTRA - Website Chính Thức Của Chủ Đầu TưHotline: 0968 553 331‬
+ +