Tiện ích tại IA20 Ciputra

Nâng cao đời sống tinh thần và nhu cầu  giải trí của cư dân là yếu tố cần thiết tại mỗi chung cư. Nằm trong khuôn khổ thiết kế là chung cư chất lượng, hiện đại nhất Hà Nội, các cư dân tại chung cư Ciputra đang tận hưởng dịch vụ, tiện ích tại Ciputra tuyệt vời.

CÂU LẠC BỘ CIPUTRA

Câu lạc bộ Ciputra là nơi sinh hoạt của khách hàng và cư dân, được quản lý bởi Accor. Nơi đây có đa dạng hoạt động thể thao phong phú, đa dạng và vui chơi giải trí là nơi lý tưởng dành cho cư dân.

Ciputra Club nằm sau cổng chính hướng Tây có diện tích mặt sàn tới 11.000 m2 gồm hệ thống bể bơi, trung tâm thể hình, chipping putting, gian hàng Proshop, sân tập golf, nhà hàng Ah Yat và phòng tổ chức sự kiện lớn.

Với thiết kế không gian lớn, Ciputra Club là địa điểm sinh hoạt lý tưởng dành cho cư dân cùng khách hàng. Không chỉ thế, mà còn là nơi tổ chức sự kiện, hội hè, giao lưu, đầy đủ tiện ích dành cho cư dân.

DỊCH VỤ AN TOÀN – CHU ĐÁO – CHUYÊN NGHIỆP

Cư dân được sinh sống tại môi trường lành mạnh, nhiều trải nghiệm. Song hành cùng đó, Ciputra đề cao tính an ninh, trật tự tại đây, bảo vệ bình yên cho khu đô thị. Tại cổng chính, các khu vực được phân chia đều có nhân viên bảo vệ, đi tuần thường xuyên, an ninh tuyệt đối.

Nhân viên bảo vệ có tác phong chuyên nghiệp, lịch thiệp, xử lý nhanh chóng sự cố xảy ra.

Bên cạnh đó, còn có dịch vụ vệ sinh, chăm sóc cây xanh, các gia đình có thể sử dụng dịch vụ này để làm đẹp cho ngôi nhà.

Đặc biệt hơn, từ 2008 Ciputra triển khai tổng đài chăm sóc khách hàng tại khu đô thị với số lượng 3.000 đầu số, tổng số vốn đầu tư hơn 900 triệu đồng. Với sự triển khai này, cư dân được trang bị đầy đủ về dịch vụ lắp đặt điện thoại, fax, giá trị gia tăng trên internet, di động và nhiều loại hình khác.

Cùng với đó dịch vụ về giặt là, bưu điện, thẩm mỹ viện… được triển khai mạnh mẽ. Tiêu biểu có dịch vụ giặt là cao cấp sẵn sàng phục vụ nhu cầu cư dân trong chung cư Ciputra. Đó là công ty Giặt là Nhật Bản – dịch vụ giặt là cao cấp, chất lượng tốt và chăm sóc khách hàng toàn diện.

ĐĂNG KÝ
TẢI BÁO GIÁ
 
ĐĂNG KÝ
close-link
Chung Cư IA20 CIPUTRA - Website Chính Thức Của Chủ Đầu TưHotline: 0968 553 331‬
+ +